THƯ NGỎ

 

         Công ty cổ phần Thành Đô chúng tôi xinchân thành cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng.Công ty chúng tôi xin trântrọng giới thiệu tới Quý khách một số sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đangcung cấp.Mời Quí vị hãy tìm hiểu  liên kết và hợptác với THANHDOMART chúng tôi.

         THANHDOMARTlà nhãn hiệu đã đượcđăng ký bảo hộ cấp quốc gia ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh, bán lẻ, phân phốihàng tiêu dùng.

         THANHDOMART hoạt động theomô hình Tập Đoàn kinh tế liên kết, với đầu chuỗi liên kết là Công ty cổ phầnThành Đô và các đơn vị thuộc nhiều mô hình kinh doanh.

         Với kinh nghiệm nhiều năm xây dựng hệthống phân phối và kinh doanh bán lẻ theo phương pháp hiện đại (Nhàcung cấp => Nhà phân phối chuyên nghiệp và hệthống siêu thị đa loại hình => Người tiêu dùng), THANHDOMART luôn sẵn sàng chia sẻ kinhnghiệm và tư vấn cho các đối tác có cùng chí hướng kinh doanh thông qua nhữngloại hình dịch vụ đa dạng và phong phú trên các lĩnh vực:

ð  Lựa chọn qui môkinh doanh phù hợp với vị trí địa lý, khả năng về mặt bằng, năng lực tài chính,kinh nghiệm kinh doanh, nguồn nhân lực của Quí vị.

ð  Tư vấn để thiếtkế cơ sở hạ tầng, quy hoạch mặt bằng công năng, trang trí nội thất thích hợpquy mô kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

ð  Xây dựng và đàotạo chuyên môn cho toàn bộ hệ thống nhân lực đáp ứng nhu cầu kinh doanh hiệnđại.

ð  Lựa chọn Nhàcung cấp và cung cấp toàn bộ các trang thiết bị giá kệ, phần mềm …phục vụ kinhdoanh và quản lý kinh doanh với giá tốt nhất.

ð  Các dịch vụLogicstic phụ vụ kinh doanh.

 Đếnvới THANHDOMART quý vị sẽ tiết kiệmđược rất nhiều thời gian và chi phí đầu tư cho việc tiếp cận với mô hình kinh doanhhiện đại vì sẽ được THANHDOMART tưvấn tận tình, chu đáo với tình thần đoàn kết cùng tồn tại và phát triển theokịp xu thế thời đại. Phương châm kinh doanh của THANHDOMART là:

ĐẠO ĐỨC KINH DOANH QUÝ HƠN VÀNG

ĐOÀN KẾT, CHUNG TAY TẠO SỨCMẠNH

HỢP TÁC, LIÊN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN

                CHO TA, CHOBẠN, CHO NƯỚC NHÀ

         Được hợp tác và phục vụ quí vị là mongmuốn của chúng tôi.

         Xin chân thành cám ơn và kính chúc Quývị thành công./.

                                                TM HỆ THỐNG THANHDOMART

                                                           BỘPHẬN TƯ VẤN KINH DOANH SIÊU THỊ

– Liên hệ trực tiếp:

 – Mr phan: 0903431485

 – Mr Lâm: 0913278000

 – Mr Thiên: 0979546468

Phần mềm, hỗ trợ:

  Mr Thọ: 0982.888486 (Trưởng phòng)   email: xuantho1081@gmail.com

  Mr Việt: 0986.771334

Email: phanlh72@gmail.com